मेरे दिल दी गल तू सुन सजना लिरिक्स | Mere Dil Di Gal Tu Sun Sajna Lyrics

भजन को शेयर जरूर करें-:
Mere Dil Di Gal Tu Sun Sajna Lyrics ( मेरे दिल दी गल तू सुन सजना लिरिक्स )

मेरे दिल दी गल तू सुन सजना लिरिक्स (Mere Dil Di Gal Tu Sun Sajna Lyrics)

मेरे दिल दी गल तू सुन सजना,
असा प्रीत तेरे नाल लाई होइ है,
तेरे सोहने सोहने मुखड़े तो,
ज़िन्द्जान भी असा लुटाई होइ आ…

असी दिल दे अंदर सोहनिया वे तेरा सूंदर रूप सजाया है,
असा दुनिया कोलो की लेना असा दुनिया दिलो भुलाई होइ है,
मेरे दिल दी…..

तेरे सोने नूर नजारा तो मस्ती दा प्याला मिलदा है,
तेरा सोना मुखड़ा तक तक के मेरा रोम रोम भी खिल्दा है,
असि मस्ती न पाके मनमोहियाँ असी होश भी दिलो भुलाई होइ है,
मेरे दिल दी…..

मेरी खली झोली जन्मा दी मेरे प्यारे नु भी भर देना,
असी होर कुछ नहीं मंगना एह अपने रंग विच तू रंग लेना,
मेरी लगी होइ तोड़ निभा पल पा वि मैनु फड़ आई होइ आ,
मेरे दिल दी…..

Mere Dil Di Gal Tu Sun Sajna Lyrics In English

Mere Dil Di Gal Tu Sun Sajna,
Asa preet tere naal laaee hoi hai,
Tere sohane sohane mukhadae to,
Jaindjaan bhee asa lutaaee hoi a…

Asee dil de andar sohaniya ve tera soondar roop sajaaya hai,
Asa duniya kolo kee lena asa duniya dilo bhulaaee hoi hai,
Mere Dil Di Gal-Tu Sun Sajna…

Tere sone noor najaara to mastee da pyaala milada hai,
Tera sona mukhadaa tak tak ke mera rom rom bhee khilda hai,
Asi mastee n paake manamohiyaan asee hosh bhee dilo bhulaaee hoi hai,
Mere dil dee gal…….

Meree khalee jholee janma dee mere pyaare nu bhee bhar dena,
Asee hor kuchh naheen mangana eh apane rang vich too rang lena,
Meree lagee hoi toda nibha pal pa vi mainu phada़ aaee hoi a,
Mere dil dee gal…….

कृष्ण भगवान के अन्य भजन (Krishna Bhajan Lyrics)
राधा रो रो करे पुकार लिरिक्सआजा मेरी प्यारी राधे बागों में झूला पड़े
श्यामा ऐवे ना बजाया कर बंसरी लिरिक्सबिन पिए नशा चढ़ जाता है लिरिक्स
छगन मगन मेरे लाल को आजा रे निंदियामधुबन में रूठ गई राधा लिरिक्स
Krishna Bhajan Lyrics Video !

For More Bhajan Login – hindibhajanlyrics.in

भजन को शेयर जरूर करें-: